MARITECH

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện, Điện Tử Hàng Hải (MARITECH) chính thức được thành lập vào năm 2001 với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của thiết bị thông tin liên lạc, nghi khí và điện tử hàng hải cho ngành vận tải biển.

Qua nhiều năm hoạt động, Maritech đã trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ điện tử hàng hải dẫn đầu và tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Đến nay, Chúng tôi đã là nhà phân phối và đại lý được ủy quyền của nhiều hãng chế tạo có uy tín như: AMI Marine (UK), Aquametro Oil & Marine, ChartWorld, CSSC, Danelec, Headway, Intellian, JRC | Alphatron Marine, KVH Industries Inc (USA), MacGregor (Interschalt), SAL Navigation, New Sunrise, Ocean Voyager Marine, Samyung, Seas of Solutions, Sealantern, Simulation Tech Inc.

Chúng tôi cũng đã được phê duyệt để thực hiện việc kiểm tra an toàn vô tuyến điện bởi các tổ chức đăng kiểm như ABS, BV, CCS, DNV, IBS, IRS, KR, LR, NK, PMDS, RINA, RS, VR.

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật chuyên ngành và thị trường luôn nhiệt tình tư vấn các giải pháp về kỹ thuật và giá cả tốt nhất để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cũng có một đội Kỹ thuật tinh nhuệ thực hiện việc lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị cùng với đội Hỗ trợ tận tâm luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng ngay cả khi thời gian neo đậu của tàu tại cảng quá ngắn.

Với bề dày kinh nghiệm và mạng lưới các đối tác được ủy quyền trên toàn cầu, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tại hầu hết các cảng biển trên toàn thế giới.

 

Đồng hành cùng bạn – Vươn ra biển lớn

vision-3

TẦM NHÌN

Trở thành một nhà cung cấp giải pháp “One-stop” cho các dịch vụ điện tử, thiết bị thông tin liên lạc và nghi khí hàng hải được ưa chuộng nhất trong khu vực.

mission-3

SỨ MỆNH

Bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng 24/7, Chúng tôi cam kết là người bạn thân thiết, tiến bước lâu dài cùng Khách hàng.

Cùng với các Nhà sản xuất và các Tổ chức đăng kiểm, chúng tôi tạo ra một mạng lưới phục vụ Khách hàng tin cậy, chất lượng và có giá trị bền vững.

Chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của Nhân viên, đóng góp vào sự thành công của Maritech.

Chúng tôi đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành hàng hải Việt Nam và luôn ý thức rằng những hoạt động xã hội là một phần trách nhiệm của MARITECH đối với Cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: Maritech lấy chữ TÍN làm giá trị chuẩn mực đối với khách hàng và các đối tác. Luôn đặt khách hàng là trung tâm trong suy nghĩ và hành động của mình.

TUÂN: Maritech lấy sự TUÂN THỦ làm giá trị tiên quyết để tuân thủ Luật pháp, tuân thủ Bộ Quy tắc ứng xử, Nội quy và các Quy chế, Quy định, Quy trình của Công ty.

TÂM: Maritech lấy chữ TÂM làm giá trị trường tồn trong mọi hoạt động. Luôn đối xử công bằng và mang lại những giá trị cao nhất cho Khách hàng, Đối tác, Nhân viên và các bên liên quan.

TINH: Maritech lấy sự TINH NHUỆ làm sức mạnh nội lực, là lợi thế cạnh tranh của nguồn nhân lực. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và phát triển công bằng. Đội ngũ nhân sự TINH NHUỆ là tài sản quý giá nhất của Maritech.